Tất tần tật về du học Singapore – Hệ thống giáo dục đứng đầu châu Á

Công bố mới nhất của Economist Intelligence Unit (EIU) vào ngày 19/9/2017 cho thấy hệ thống giáo dục của Singapore đứng đầu châu Á trong việc chuẩn bị kỹ năng tốt nhất cho công việc tương lai của HSSV trong độ tuổi từ 15 đến 24. Cũng theo bảng xếp hạng này, vị trí của Singapore là thứ 5 trên toàn thế giới, sau các nước New Zealand, Canada, Phần Lan và Thụy Sĩ. Nền giáo dục của quốc đảo Sư tử đã đạt đến vị trí đẳng cấp thế giới, xứng đáng với những gì mà chính phủ nước này đã chú trọng đầu tư.

Du học Anh

Tại sao nên du học Anh? Nền giáo dục lâu đời với lịch sử gần 800 năm, hoàn thiện nhất thế giới. Với ba trường đại học hàng đầu của Anh là Oxford, Cambridge và Imperial College London được xếp thứ 4, thứ 6 và thứ 8 trong danh sách những trường danh tiếng nhất thế giớI. Nơi đào tạo nên những thiên tài của thế giới như: Tim Berners-Lee, Stephen Hawking… Được học tiếng Anh ngay tại nơi sinh ra nó. Được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và thân thiện.

Du học tại New Zealand

Vì sao nên du học tại New Zealand? Một trong những quốc gia thanh bình và thân thiện nhất thế giới. Với bờ biển dài và những dãy núi kỳ vĩ, thiên nhiên ưu ái cho New Zealand những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa. Vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi lại của du học sinh trong thời gian du học, bởi thời gian đi lại giữa Việt Nam – New Zealand chỉ khoảng 13 tiếng bay thẳng. Hệ thống giáo dục hoàn thiện, môi trường sư phạm chuyên nghiệp, bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Tất tần tật về du học Áo - Hành trình chinh phục top các quốc gia đáng sống nhất

Để đặt chân đến Áo, học tập tại những thành phố đáng sống nhất thế giới, tiếp cận với phương pháp giáo dục của các trường hàng đầu với một ngân sách vô cùng tiết kiệm, sinh viên quốc tế phải chuẩn bị những hành trang thông tin gì?

Du học Úc

Tại sao nên chọn du học Úc? Vị trí địa lý thuận lợi, với chỉ hơn 13h bay là khoảng thời gian đi lại giữa Úc và Việt Nam. Môi trường sống chất lượng, sở hữu 5 trong số 30 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đứng vị trí thứ 3 chỉ sau Mỹ và Anh, về địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Trong số 100 trường đại học tốt nhất thế giới, có 8 trường được đặt tại Úc.

Du học Canada

Tại sao nên chọn du học Canada? Canada đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp, khí hậu 4 mùa ôn hòa. Là một quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa, được Liên Hợp Quốc công nhận là nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới. Với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp, Canada là nơi tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ của bạn. Canada được đánh giá là đất nước có môi trường lạnh mạnh, ổn định và ôn hòa nhất dành cho du học sinh. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu đối với Chính phủ Canada, chính vì vậy Canada sở hữu một hệ thống giáo dục hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn cao, với chất lượng giáo dục hàng đầu.


Hiển thị 1 - 6 / 7

WELCOME !!!

Nội dung popup trước khi thoát