VISA NHẬP CẢNH

Nowadays, with the trend of international integration, the demand for exchange, studying, traveling between countries has been expanding. Catching this trend, Goalevo proud to be one of the most professional companies support Visa services in Vietnam.

Du học Mỹ

Tại sao nên du học Mỹ? Nền giáo dục hàng đầu thế giới: hệ thống giáo dục phát triển hoàn thiện ở tất cả các cấp bậc, môi trường năng động, phương thức giảng dạy giúp phát huy được thế mạnh của từng sinh viên. Môi trường tiếng anh toàn diện: sau thời gian du học khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng tầm như ngôn ngữ chính thứ 2. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Cơ hội việc làm mở rộng: không một doanh nghiệp nào, ở bất kỳ quốc gia nào có thể từ chối tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Mỹ. Không cần thi tuyển đầu vào tại các trường đại học, cao đẳng: tất cả các trường tại Mỹ đều tuyển sinh theo diện xét duyệt hồ sơ. Được tạo điều kiện ở lại làm việc và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, với các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, từ 1 đến 3 năm, ở tất cả các ngành nghề. Chi phí, nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ thu được kết quả và lợi ích lâu dài, mở rộng cánh cửa hướng tới một tươi lai tươi sáng.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH

Sở hữu nền giáo dục chất lượng, có lịch sử lâu đời trên thế giới, hiện nay Anh Quốc là đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với hàng ngàn du học sinh Việt Nam, chỉ xếp sau Mỹ. Bạn muốn là một trong số đó? Trước tiên cần phải tìm hiểu điều kiện du học Anh là gì.

Tất tần tật về du học Singapore – Hệ thống giáo dục đứng đầu châu Á

Công bố mới nhất của Economist Intelligence Unit (EIU) vào ngày 19/9/2017 cho thấy hệ thống giáo dục của Singapore đứng đầu châu Á trong việc chuẩn bị kỹ năng tốt nhất cho công việc tương lai của HSSV trong độ tuổi từ 15 đến 24. Cũng theo bảng xếp hạng này, vị trí của Singapore là thứ 5 trên toàn thế giới, sau các nước New Zealand, Canada, Phần Lan và Thụy Sĩ. Nền giáo dục của quốc đảo Sư tử đã đạt đến vị trí đẳng cấp thế giới, xứng đáng với những gì mà chính phủ nước này đã chú trọng đầu tư.

VISA XUẤT CẢNH

Hiện nay, với xu thế hội nhập quốc tế, nhu cầu giao lưu, học tập, đi lại giữa các nước ngày càng được nhân rộng. Nắm bắt được xu hướng đó, Goalevo tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Du học Anh

Tại sao nên du học Anh? Nền giáo dục lâu đời với lịch sử gần 800 năm, hoàn thiện nhất thế giới. Với ba trường đại học hàng đầu của Anh là Oxford, Cambridge và Imperial College London được xếp thứ 4, thứ 6 và thứ 8 trong danh sách những trường danh tiếng nhất thế giớI. Nơi đào tạo nên những thiên tài của thế giới như: Tim Berners-Lee, Stephen Hawking… Được học tiếng Anh ngay tại nơi sinh ra nó. Được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và thân thiện.


Hiển thị 1 - 6 / 14

WELCOME !!!

Nội dung popup trước khi thoát