ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH

Sở hữu nền giáo dục chất lượng, có lịch sử lâu đời trên thế giới, hiện nay Anh Quốc là đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với hàng ngàn du học sinh Việt Nam, chỉ xếp sau Mỹ. Bạn muốn là một trong số đó? Trước tiên cần phải tìm hiểu điều kiện du học Anh là gì.

DU HỌC MỸ CẦN BAO NHIÊU TIỀN VÀ LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM ?

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn con đường du học cho con mình. Mỹ chính là lựa chọn du học phổ biến nhất, đồng thời, chi phí du học Mỹ cũng khá đắt đỏ. Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của rất nhiều phụ huynh.

LÀM THẾ NÀO THUYẾT PHỤC BỐ MẸ CHO CON ĐI DU HỌC ?

Đối với nhiều bạn, nỗi lo lớn nhất khi quyết định đi du học không phải là có được chấp nhận vào chương trình học hay không. Mà đó là nỗi lo khi các bạn phải vượt qua cánh cửa đầu tiên, đó là thuyết phục được cha mẹ mình: cho con đi du học.

BARRINGTON CHRISTIAN ACADEMY: TOP 50 TRUNG HỌC TÔN GIÁO TỐT NHẤT Ở MỸ

Nằm mở tiêng bang Rhodes Island, Barrington Christian là một ngôi trường nhỏ nhưng chất lượng giảng dạy và hoạt động luôn được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Mới đây, tổ chức The Best School đã công nhận trường là 1 trong 50 trường trung học tôn giáo tốt nhất ở Mỹ.


WELCOME !!!

Nội dung popup trước khi thoát